Sữa Aptamil Úc Profutura 900g cho bé

780,000 870,000 

Mã: N/A Danh mục:

Nhận tư vấn trực tiếp:

Sữa Aptamil Úc Với thành phần nổi bật: men vi sinh probiotic, DHA,… giúp bé phát triển toàn diện cả về trí não, thị giác, thính giác và dễ hấp thụ dinh dưỡng.
Men vi sinh Probiotic: một dạng men được tìm thấy nhiều trong sữa mẹ. Đây là thành phần quan trọng hỗ trợ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, vì vậy Aptamil Úc số 1 giúp bé dễ dàng tiêu hóa hấp thu các dưỡng chất cần thiết phòng chống táo bón.
Sữa Aptamil Profutura có thành phần men vi sinh hỗ trợ hệ tiêu hoá rất tốt, ngăn ngừa và cải thiện vấn đề táo bón hay xảy ra với các bé uống sữa công thức, vì hệ thống đào thải đã được hỗ trợ bởi men. Sữa Aptamil Úc số 1 giúp bé hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng và bảo vệ hệ miễn dịch của các bé.
DHA có trong Aptamil Úc cho trẻ sơ sinh được chiết xuất từ dầu cá (DHA cao hơn 33% so với các dòng sữa khác): Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện giúp bé thông minh và sáng mắt.
Metabolism có trong Aptamil Úc cung cấp các chất để thúc đẩy và hỗ trợ cho việc trao đổi chất giúp bé phát triển một cách toàn diện.
Đặc biệt sữa Aptamil Úc thuộc dòng sữa Non-GMO ( không biến đổi gen), dòng sữa “sạch” đúng nghĩa, ngoài việc không sử dụng bất cứ loại nguyên liệu biến đổi gen nào thì thành phần của sữa cũng không chứa chất tạo màu/mùi hay bất cứ loại hương liệu nào, nói không với chất bảo quản. Nên rất an toàn và đảm bảo cho các bé. Chính vì vậy sữa Aptamil Úc cho trẻ sơ sinh là loại sữa đáng để cho bé sử dụng trong giai đoạn đầu đời.

Cách chọn sữa Aptamil Úc Bạc phù hợp cho bé

Hiện sản phẩm có 4 loại công thức phù hợp với từng độ tuổi phát triển của bé:

  • Sữa Aptamil Profutura SYNBIOTIC số 1 dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi
  • Sữa Aptamil Profutura SYNBIOTIC số 2 dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng
  • Sữa Aptamil Profutura SYNBIOTIC số 3 dành cho trẻ trên 1 tuổi
  • Sữa Aptamil Profutura SYNBIOTIC số 4 dành cho trẻ trên 3 tuổi
Hướng dẫn sử dụng sữa

1. Rửa tay trước khi pha. Làm sạch và sau đó khử trùng tất cả các dụng cụ bằng cách đun sôi trong 5 phút hoặc sử dụng máy tiệt trùng chuẩn chính hãng để khử trùng trước khi pha sữa cho bé.

2. Đun sôi nước uống an toàn và cho phép làm ấm đến nhiệt độ cho ăn. Đo khối lượng nước yêu cầu và bình pha được tiệt trùng.

3. Chỉ sử dụng muỗng kèm theo. Lấy đầy muỗng và đậy nắp gắn liền. Tránh nén bột.

4. 1 muỗng gạt ngang pha với 50ml nước nước nhỏ hơn hoặc bằng 40 độ (để đảm bảo hoạt động của probiotic trong sữa). Đậy nắp bình pha và lắc mạnh để hòa tan bột.

5. Kiểm tra nhiệt độ trên cổ tay trước khi cho uống. Cho uống ngay (không lưu trữ). Vứt bỏ phần sữa thừa.

———————————–
VIOLET PHAM CAM KẾT:
– 100% Chính hãng, được ủy quyền phân phối trực tiếp.
– Cam kết đổi trả, hoàn tiền nếu giao sai, nhầm, thiếu sản phẩm theo
– Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc 24/24
———————————
VIOLET PHAM –  CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG TÂM ĐỨC
Aptamil

Số 2, Số 3

Gọi trực tiếp
Liên hệ
Chat trên Zalo