COMBO 2 MEN VI SINH CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO PHỤ NỮ NEUBIOTIC HER

840,000 

Nhận tư vấn trực tiếp:

1. Thành phần

Mỗi viên nang Neubiotic Her chứa 25 tỉ lợi khuẩn dạng bột đông khô, trong đó gồm:

  • Lợi khuẩn Bifidobacterium animalis spp. lactis BLC 1, DSM 17741: 10 x 109 CFU
  • Lợi khuẩn Lactobacillus paracasei IMC 502, DSM 16105: 5 x 109 CFU
  • Lợi khuẩn Lactobacillus reuteri LR 92, DSM 26866: 5 x 109 CFU
  • Lợi khuẩn Lactobacillus rhamnosus IMC 501, DSM 16104: 5 x 109 CFU

Tất cả các chủng lợi khuẩn đều được ghi rõ ràng mã tên chủng, là điểm khác biệt lớn nhất và quan trọng nhất trong các sản phẩm chế phẩm sinh học, điều mà các sản phẩm khác trên thế giới hiếm thấy có. Bởi vì mỗi chủng lợi khuẩn mang lại tác dụng có lợi khác nhau trên cơ thể vật chủ. Vì vậy, việc biết rõ sản phẩm chứa chủng lợi khuẩn nào là điều kiện tiên quyết để đưa ra quyết định sử dụng đúng đắn và an toàn cho khách hàng. Lượng lợi khuẩn trong mỗi viên cao, tăng khả năng sống sót khi đi qua đường tiêu hóa và đến được tới âm đạo.

Sản phẩm thuần chay, không chứa sữa, không gluten, không chứa nấm men, an toàn cho phụ nữ có thai và phụ nữ đang tránh thai.

2. Công dụng

Việc lựa chọn chủng vi sinh trong Neubiotic Her là kết quả của 70 năm nghiên cứu tích lũy về vai trò của vi sinh đối với sức khỏe con người.

Neubiotic Her chứa hỗn hợp các chủng vi khuẩn có lợi đã được chứng minh lâm sàng có thể đến được tới đường âm đạo – tiết niệu và thiết lập độ pH khỏe mạnh khi dùng đường uống.

Điều trị 15 ngày với các chủng này giúp cải thiện đáng kể tình trạng ngứa âm đạo và các triệu chứng liên quan đến chứng rối loạn sinh lý âm đạo và tiết niệu.

Neubiotic Her đã được chứng minh hiệu quả chống lại vi khuẩn gây bệnh và nấm Candida liên quan đến nhiễm trùng âm đạo và nhiễm nấm âm đạo, cải thiện sức khỏe tiêu hóa và giảm khó chịu, mệt mỏi.

3. Đối tượng và liều dùng

Đối tượng sử dụng: phụ nữ trưởng thành, có thể dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú (có thể dùng được cho trẻ em gái từ 4 tuổi)

Liều dùng:1 viên/ngày, uống trực tiếp hoặc pha cùng thức ăn, tránh pha với đồ ăn/uống nóng. Dùng cách thời điểm uống kháng sinh ít nhất 2 giờ.

4. Quy cách đóng gói:

Hộp giấy, 30 viên nang cứng, vỉ 15 viên x 2 vỉ.

Vỉ chất liệu nhựa PVC/PVDC với màng vỉ bằng nhôm.

Bột trong nang màu trắng hoặc ngà vàng, có thể lẫn chấm màu vàng hoặc nâu là hiện tượng bình thường, do màu của bột vi sinh đông khô sẫm hơn màu của tá dược.

———————————–
VIOLET PHAM CAM KẾT:
– 100% Chính hãng, được ủy quyền phân phối trực tiếp.
– Cam kết đổi trả, hoàn tiền nếu giao sai, nhầm, thiếu sản phẩm
– Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc 24/24
———————————
VIOLET PHAM –  CHẤT LƯỢNG ĐI CÙNG TÂM ĐỨC
Gọi trực tiếp
Liên hệ
Chat trên Zalo